ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

เรา เปลี่ยนแปลง ตัวเองได้เสมอ

#โค้ชจิมมี่ พจนารถ ซีบังเกิด

เริ่มต้นเปลี่ยนแปลงตนเองผ่านทางคอร์สออนไลน์

เริ่มเรียนได้ด้วย

การล๊อกอินผ่าน LINE

ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

เรา เปลี่ยนแปลง ตัวเองได้เสมอ

#โค้ชจิมมี่ พจนารถ ซีบังเกิด

เริ่มต้นเปลี่ยนแปลงตนเอง
ผ่านทางคอร์สออนไลน์

หลักสูตรระยะสั้นและคอร์สออนไลน์

คอร์สออนไลน์ เพื่อการเรียนรู้ด้วยตนเอง และใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

เรียนซ้ำได้ไม่จำกัดครั้ง (1 ปีเต็ม)​

เรียนได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งคอมและมือถือ​

รับประกาศนียบัตรโดย Jimi The Coach

Products not found

The Toolbox of Happy Life

เจาะลึกที่สุดของเครื่องมือไลฟ์โค้ช รวมมากกว่า 20 ชิ้น เรียนจบ ครบทุกเครื่องมือ พร้อมตัวอย่างแบบเจาะลึกและ ฝึกฝนเครื่องมือแห่งความสุขนี้ด้วยตนเอง

กล่องเครื่องมือ 3 ชุด (3 Box Sets)

The Principle of Life Coaching

พื้นฐานของศาสตร์ไลฟ์โค้ชฉบับสมบูรณ์ เรียนจบจะรู้ว่าไลฟ์โค้ชคืออะไร นำไปใช้ประยุกต์อะไรได้บ้าง ต้องมีทักษะอะไรบ้าง ฝึกทักษะเหล่านั้นอย่างไร กับ 10 บทเรียนที่ใช้ทุกวันอย่างคุ้มค่า พร้อมแบบฝึกฝนจริง

Products not found

คอร์สแนะนำ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ข้อมูลส่วนบุคคลทั่วไป (Personal Data)

    วัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูล 1. บริษัทมีความจำเป็นเก็บรวบรวมใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อการให้บริการที่กำหนดและระบุไว้สำหรับแต่ละเงื่อนไขการให้บริการของบริษัท อันรวมถึงเพื่อการยืนยันตัวตนและติดตามในการทำธุรกรรมต่างๆ ของผู้ใช้บริการ เพื่อการตรวจสอบเงื่อนไขการชำระเงินค่าบริการ เพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารกับผู้ใช้บริการ เป็นต้น 2. บริษัทมีความจำเป็นเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อการวิเคราะห์ความสนใจของผู้ใช้บริการ เพื่อให้สามารถเสนอสิทธิประโยชน์หรือบริการตามความสนใจของผู้ใช้บริการได้มากขึ้น หรือเพื่อการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นระหว่างบริษัทและผู้ใช้บริการ 3. บริษัทมีความจำเป็นจัดเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการสนับสนุนอื่นๆ เช่น การติดต่อสอบถามข้อมูลติชมแสดงความคิดเห็นหลังการบริการ หรือการส่งคำร้องต่างๆ 4. บริษัทมีความจำเป็นจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อปฏิบัติตามข้อกฎหมายและระเบียบบังคับใช้ของรัฐ เช่น การจัดทำเอกสารภาษี หัก ณ ที่จ่าย หรือการดำเนินการอื่นๆ ที่กฎหมายกำหนด ทั้งนี้ บริษัทจะเก็บและรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการไว้ตลอดระยะเวลา ตราบเท่าที่ผู้ใช้บริการยังคงเป็นผู้ใช้บริการของบริษัทอยู่ และบริษัทสงวนสิทธิเก็บข้อมูลไว้อีกเป็นระยะเวลา 3 ปีหลังจากผู้ใช้บริการยกเลิกการใช้บริการ เพื่อประโยชน์ในการปกป้องและต่อสู้สิทธิต่างๆ ของบริษัท เว้นแต่กฎหมายที่เกี่ยวข้องกำหนดให้บริษัทมีหน้าที่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้เป็นระยะเวลาอื่น บริษัทอาจมีความจำเป็นต้องเก็บข้อมูลไว้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานกว่า 3 ปี

Save
LINE LOGO SVG คุยกับเรา