หลักสูตรระยะสั้นและคอร์สออนไลน์

เพื่อการใช้ชีวิตแบบมีความสุข

เริ่มเรียนได้ด้วย

การล๊อกอินผ่าน LINE

คอร์สยอดนิยม

เลือกคอร์สที่คุณสนใจ

เกี่ยวกับหลักสูตร​

เกี่ยวกับหลักสูตรออนไลน์
เพื่อการใช้ชีวิต อย่างมีความสุข

Thailand Coaching Academy (TCA) กลุ่มบริษัท  Jimi The Coach เป็นสถาบันสร้างโค้ชผ่านหลักสูตรที่ได้รับการออกแบบ มาอย่างเฉพาะเจาะจงเพื่อให้เหมาะสมกับบริบทของสังคมไทย ในขณะที่ยังดำรงมาตรฐาน สากลไว้อย่างครบถ้วน เพื่อให้ผู้ที่ผ่านหลักสูตรของสถาบันฯ ได้นำความรู้ และทักษะไปใช้ทั้งในชีวิตประจำวัน และในการประกอบอาชีพ ทั้งอาชีพการเป็นโค้ชและอาชีพอื่นได้ ตามความประสงค์ ของผู้เรียน เพื่อสร้างความโดดเด่นและความเข้มแข็งให้ตนเอง คนรอบตัว ธุรกิจ และขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

“เห็นคน และสังคมเป็นนายชีวิตของตัวเอง มีความสำเร็จสมบูรณ์ และอิ่มเอมด้วยทักษะ Life Coaching”

เราตระหนักถึงภารกิจอันยิ่งใหญ่ในมือของเราเพื่อให้เราบรรลุวิสัยทัศน์แห่งความสำเร็จที่ต้องการ ภารกิจที่เราทุ่มเทมุ่งมั่นคือ

 • เราเป็นสถาบันที่สร้างความแข็งแรงให้คนด้วยความเข้าใจในชีวิตอย่างแท้จริง
 • เราเป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับคุณภาพด้วยมาตรฐานสากล
 • เราเป็นสถาบันที่เป็นที่รู้จักในระดับเอเชีย
 • เราเป็นสถาบันที่มีทีมงานอันทรงคุณภาพ มีความแข็งแรง และเป็นนายชีวิตของตัวเองด้วยการพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง และพร้อมให้การบริการจากใจ
 • เราเป็นสถาบันที่ช่วยให้สังคมเข้าใจ และเห็นคุณค่าของการใช้ทักษะ Life Coaching อย่างถูกต้อง
 • เราเป็นสถาบันที่ยึดมั่น และส่งเสริมจรรยาบรรณของวิชาชีพโค้ช และจริยธรรมในการดำเนินธุรกิจเพื่อส่งเสริมสังคมอย่างต่อเนื่อง
 • เราเป็นองค์กรธุรกิจที่แข็งแรง มั่งคั่ง และเจริญเติบโตอย่างยั่งยืน

Thailand Coaching Academy มีทีมอาจารย์สอนโค้ชที่ไม่เพียงแต่ได้รับการรับรองจากสถาบันที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือจากต่างประเทศ แต่อาจารย์ทุกท่าน ยังเป็นผู้ที่ดำเนิน ชีวิตด้วยทักษะและความเชื่อแบบ Life Coach อย่างแท้จริง โดยมีความมุ่งมั่น ที่จะเผยแพร่ทักษะ Life Coaching ให้กับคนไทยทุกคน เพื่อให้สามารถ ดูแลตนเองได้อย่างแข็งแรงเป็นตัวอย่างอย่างสมบูรณ์แบบอันจะส่งผลให้ ครอบครัว ทีมงาน สังคม และประเทศชาติแข็งแรง อย่างยั่งยืนในที่สุด

คุณพจนารถ ซีบังเกิด (โค้ชจิมมี่) ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการและผู้ก่อตั้ง กลุ่มบริษัท จิมมี่ เดอะ โค้ช (Jimi the Coach Group) เป็นที่รู้จักในวงการ Human Resources  & Organization Development, Trainer และ Consultant ในด้านการพัฒนาบุคลากร และวงการ Life Coach & Executive Coach ปัจจุบันเป็นโค้ชผู้บริหารระดับสูงที่อยู่แถวหน้าของวงการโค้ชเมืองไทย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • ข้อมูลส่วนบุคคลทั่วไป (Personal Data)

  วัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูล 1. บริษัทมีความจำเป็นเก็บรวบรวมใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อการให้บริการที่กำหนดและระบุไว้สำหรับแต่ละเงื่อนไขการให้บริการของบริษัท อันรวมถึงเพื่อการยืนยันตัวตนและติดตามในการทำธุรกรรมต่างๆ ของผู้ใช้บริการ เพื่อการตรวจสอบเงื่อนไขการชำระเงินค่าบริการ เพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารกับผู้ใช้บริการ เป็นต้น 2. บริษัทมีความจำเป็นเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อการวิเคราะห์ความสนใจของผู้ใช้บริการ เพื่อให้สามารถเสนอสิทธิประโยชน์หรือบริการตามความสนใจของผู้ใช้บริการได้มากขึ้น หรือเพื่อการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นระหว่างบริษัทและผู้ใช้บริการ 3. บริษัทมีความจำเป็นจัดเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการสนับสนุนอื่นๆ เช่น การติดต่อสอบถามข้อมูลติชมแสดงความคิดเห็นหลังการบริการ หรือการส่งคำร้องต่างๆ 4. บริษัทมีความจำเป็นจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อปฏิบัติตามข้อกฎหมายและระเบียบบังคับใช้ของรัฐ เช่น การจัดทำเอกสารภาษี หัก ณ ที่จ่าย หรือการดำเนินการอื่นๆ ที่กฎหมายกำหนด ทั้งนี้ บริษัทจะเก็บและรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการไว้ตลอดระยะเวลา ตราบเท่าที่ผู้ใช้บริการยังคงเป็นผู้ใช้บริการของบริษัทอยู่ และบริษัทสงวนสิทธิเก็บข้อมูลไว้อีกเป็นระยะเวลา 3 ปีหลังจากผู้ใช้บริการยกเลิกการใช้บริการ เพื่อประโยชน์ในการปกป้องและต่อสู้สิทธิต่างๆ ของบริษัท เว้นแต่กฎหมายที่เกี่ยวข้องกำหนดให้บริษัทมีหน้าที่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้เป็นระยะเวลาอื่น บริษัทอาจมีความจำเป็นต้องเก็บข้อมูลไว้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานกว่า 3 ปี

Save
LINE LOGO SVG คุยกับเรา